Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng

Discussion in 'Chợ tổng hợp' started by hoahong91, Nov 25, 2016.

 1. hoahong91

  hoahong91 Administrator

  Quần áo bảo hộ lao động là sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất ưa chuộng lựa chọn trang bị cho nhân viên, kỹ sư, các công nhân lao động nhằm thể hiện sự quan tâm của công ty đối với mỗi nhân viên, bên cạnh đó những bộ quần áo bảo hộ lao động còn có tác dụng bảo vệ người lao động tránh khỏi bụi bẩn, hóa chất độc hại, hay các con côn trùng...

  Quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng được sản xuất tại xưởng may công ty tnhh yknb việt nam với các dây chuyền hiện đại, chất liệu vải được nhập khẩu tại nhật bản và hàn quốc.

  Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng được chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 6692-2000.
  [​IMG]

  Quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tạo nên vẻ năng động, trẻ trung với thiết kế áo dài tay với các đường may chắc chắn, đẹp.

  Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng thích hợp cho nhân viên vận tải, và các nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, kho đông lạnh , kỹ sư, công nhân làm trong nhà máy và xí nghiệp …

  Quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng cấu tạo bằng chất liệu vải nhật bản và hàn quốc nên có khả năng hút ẩm , dễ chịu thoáng mát, cầm màu bền bĩ.
  Những bộ quần áo bảo hộ lao động màu cam vàng luôn tạo sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài làm việc, đem lại hiệu quả năng suất công việc cao.

  Liên hệ đặt mua quần áo bảo hộ lao động

  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

  Email: baoholaodongyknb@gmail.com

  website: http://baoholaodongyknb.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong-cao-cap/
   

Share This Page